Trường hợp dược đổi ,trả hàng .

Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý.

-Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 1 giờ kể từ khi nhận hàng .Sản phẩm muốn đổi hoạc trả cần giữ sản phẩm nguyên đai ,chưa mở nắp ,chưa sử dụng ,còn nguyên tem ,không bị méo mó biến dạng .

Sản phẩm mua bị lỗi  ,quá hạn sử dụng .

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán .trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển,quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi .

Sản phảm giao không theo đúng đơn đặt hàng

Bạn thấy sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng .hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt,công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra ,nếu hàng của bạn bị gửi nhầm .trong trường hợp này ,công ty sẽ cho thay thế đúng mặt hàng mà bạn yêu cầu (nếu mặt hàng này còn trong kho ).

Điều kiện đổi trả hàng .

Điều kiện về thời gian đổi trả hàng : Trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và liên hệ ngay cho công ty theo số điện tha\oại trên để được xác nhận đổi trả

-Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện 

-Phiếu bảo hành và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn

-Sản phẩm đổi trả phải còn đầy đủ hộp,giấy hướng dẫn sử dụng và chưa qua sử dụng

-quý khách chịu chi phí vận chuyển ,đóng gói,thu hộ tiền ,chi phí liên lạc tối đatương đương 20% giá trị đơn hàng .

Quy trình đổi trả hàng .

Bước 1:Sau khi nhận hàng .Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng .nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ công ty tại thời điểm nhân viên giao hàng còn đó.

-Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi ,nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với công ty để được xử lý và hẹn lịch đổi trả hàng .

Bước 2:Sau khi công ty xem xét sẽ thông báo lịch hẹn nhận hàng trả.

Bài viết trước đó Chính sách bảo hành
Bài viết sau đó chính sách khách hàng